ส่งข้อความ
Zhengzhou shanghe electronic technology co. LTD
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lily

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615638813509

WhatsApp : +8615638813509

Free call

เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale

July 11, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale

เมื่อยุคแห่งสุขภาพของประเทศกำลังมาถึง ข้อกำหนดสำหรับอุปกรณ์อุตสาหกรรมด้านสุขภาพก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักเป็นผลิตภัณฑ์ตรวจสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเลือกเครื่องชั่งส่วนสูงและน้ำหนักทางการแพทย์กลายเป็นความสำคัญสูงสุดของหน่วยงานและสถาบันต่างๆวันนี้ บรรณาธิการจะแนะนำเครื่องชั่งอัจฉริยะยอดนิยมหลายรายการที่ผลิตโดย Shanghe Technology

 

มีผู้ผลิตเครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักนับไม่ถ้วน และ Shanghe Technology เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์วัดส่วนสูงและน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในอุปกรณ์วัดส่วนสูงและน้ำหนักทางการแพทย์มานานหลายทศวรรษโมเดลอุปกรณ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยใช้เซ็นเซอร์อัลตราโซนิกความแม่นยำสูงและคานทรงตัวที่มีความแม่นยำเซ็นเซอร์มีฟังก์ชันการชดเชยอุณหภูมิโดยรอบและการเร่งแรงโน้มถ่วงตามภูมิภาคโดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถวัดข้อมูลสุขภาพต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถเลือกวัดความดันโลหิต ไขมัน น้ำตาลในเลือด ค่าดัชนีมวลกาย และส่วนประกอบด้านสุขภาพอื่นๆ อีกมากมาย การวัดสุขภาพแบบบูรณาการ รายการแบบครบวงจร สะดวกและรวดเร็วในการส่งข้อมูลในรูปแบบต่างๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale  0

 

พับเก็บได้และพกพาได้: เครื่องชั่งน้ำหนักและความสูงอัลตราโซนิก SH-600GX

①การพับและการพกพา: การวัดอัจฉริยะอัตโนมัติเต็มรูปแบบ การออกแบบรูปลักษณ์ตามหลักสรีรศาสตร์ สวยงามและทนทาน และอุปกรณ์มีฟังก์ชันการพับตัวเครื่องสูงเพียง 1.2 เมตรหลังจากพับแล้ว สามารถวางไว้ในรถตรวจสุขภาพได้อย่างง่ายดายการขนส่งแบบเคลื่อนที่และเปลือกทำจากอลูมิเนียมการบินซึ่งเบาและสวยงามและมีอายุการใช้งานยาวนาน

②การวัดที่แม่นยำ: เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักอัจฉริยะ SH-600GX ใช้เซ็นเซอร์อัลตราโซนิกความแม่นยำสูงและเซ็นเซอร์ความดันสมดุลที่มีความแม่นยำ พร้อมฟังก์ชันการชดเชยอัตโนมัติของอุณหภูมิโดยรอบและความเร่งตามภูมิภาค และสามารถวัดส่วนสูง น้ำหนัก BMI ความดันโลหิต อัตราการเต้นของหัวใจ รายการการวัดหลายรายการ เช่น ชีพจร คุณยังสามารถเลือกลำดับการวัดระหว่างแต่ละรายการได้ด้วยตัวเองรายการการวัดมีความครอบคลุมและแม่นยำ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการวัดได้อย่างมาก และตรงตามรายการการตรวจขั้นพื้นฐานสำหรับแพทย์ระดับรากหญ้า

③คำแนะนำอัจฉริยะ: ใช้รูปแบบการออกอากาศเสียงอัตโนมัติเต็มรูปแบบเมื่อผู้ตรวจวัดยืนอยู่บนเครื่องมือ เขาสามารถได้ยินเสียงแนะนำกระบวนการตรวจวัดที่ชัดเจนมีเสียงแนะนำตลอดกระบวนการซึ่งช่วยประหยัดแรงงานและสะดวกรวดเร็ว

④การเชื่อมต่อโครงข่ายอัจฉริยะ: เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักอัจฉริยะ SH-600GX สามารถอัปโหลดข้อมูลไปยังซอฟต์แวร์การจัดการด้านสุขภาพต่างๆ ผ่านพอร์ตอนุกรม RS-232, บลูทูธ, WIFI, 4G, คลาวด์อินเทอร์เฟซ ฯลฯเข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์ของโรงพยาบาล, ระบบ HIS/LIS, เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (EMR), APP และการแชร์ข้อมูลระบบการตรวจสุขภาพอื่นๆ สามารถเชื่อมต่อกับระบบมาตรฐานระดับภูมิภาคได้ฟรี และส่งเสริมการสร้างอินเทอร์เน็ต + การรักษาพยาบาลอัจฉริยะ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale  1

 

สำหรับเด็ก: เครื่องวัดส่วนสูงและน้ำหนักสำหรับเด็กทางการแพทย์ SH-700G

① สามารถเลือกช่วงการวัดความสูงได้อย่างอิสระตั้งแต่ 20-160 ซม. และ 20-180 ซม. และการออกแบบที่ปรับเปลี่ยนได้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำในการวัดที่สูงขึ้น

② วัดส่วนสูง น้ำหนัก และค่าดัชนีมวลกายของเด็ก และสนับสนุนการประเมินการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก

③ ดัชนี BMI วัดในโหมดพิเศษสำหรับเด็ก ครอบคลุมการตัดสินร่างกาย 5 ประเภท: ผอม ผอม ปกติ อ้วน และน้ำหนักเกิน และการตัดสินมีความชาญฉลาดและแม่นยำ

④ตัวเลือกการทำงาน ได้แก่ เบาะนั่งพับได้ โมดูล Bluetooth และ WIFI ปืนวัดอุณหภูมิร่างกาย ฯลฯ เพื่อรับบริการปรับแต่งผลิตภัณฑ์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale  2

 

การออกแบบโกหก: SH-3008 ความสูงและน้ำหนักทารก

①Thickened การออกแบบพื้นผิวหนังนุ่ม นอนสบาย ดูแลกระดูกสันหลังของทารกอย่างครอบคลุม

②แตกต่างจากวิธีการวัด เช่น ไม้วัด เซ็นเซอร์อัลตราโซนิกความแม่นยำสูง และแผ่นกั้นแบบเลื่อน ทำให้ข้อมูลมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น

③รีเซ็ตการออกแบบปุ่ม ไม่กลัวการวัดที่ไม่ถูกต้องซึ่งเกิดจากเสื้อผ้า ฯลฯ

④ สนับสนุนฟังก์ชั่นการวิเคราะห์และการประเมินพัฒนาการทางร่างกายของทารก และตัดสินการพัฒนาส่วนสูงและน้ำหนักอย่างชาญฉลาด

⑤ การออกแบบหน้าจอ LCD คู่ หน้าจอด้านบนคือ 5 นิ้ว และหน้าสแตนด์บายจะแสดงวันที่ เวลา อุณหภูมิ และสโลแกนของผู้ใช้หน้าจอด้านล่าง 3 นิ้ว และรองรับการสแกน WeChat เพื่อดูผลการวัด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือวัดส่วนสูงและน้ำหนักยี่ห้อไหนดี คำแนะนำรุ่น Shanghe Smart Scale  3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ