ส่งข้อความ
Zhengzhou shanghe electronic technology co. LTD
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lily

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615638813509

WhatsApp : +8615638813509

Free call

Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ

August 15, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ

เมื่อความตระหนักเรื่องสุขภาพได้แทรกซึมเข้ามาในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น กระท่อมเพื่อสุขภาพก็ปรากฏต่อสายตาของสาธารณชนบ่อยครั้งพูดง่ายๆ คือ กระท่อมเพื่อสุขภาพเป็นสถานที่ที่นำโดยรัฐบาลและให้บริการโดยสถาบันสาธารณสุขสำหรับการตรวจร่างกาย คำแนะนำในการแทรกแซง การให้สุขศึกษา การแสวงหาความรู้ ฯลฯ ดำเนินการตรวจร่างกายผู้อยู่อาศัยในชุมชนในกระท่อมสุขภาพ รวบรวมและตรวจสอบพารามิเตอร์ทางกายภาพ และอัปโหลดไปยังศูนย์ข้อมูลสุขภาพระดับภูมิภาคในลักษณะที่เป็นเอกภาพด้วยการประเมินสุขภาพที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตส่วนตัว การทำงานและการพักผ่อนสามารถลดโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพโอกาสในการเริ่มมีอาการและการควบคุมการดำเนินของโรค

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ  0

 

อุปกรณ์ตรวจจับสุขภาพในกระท่อมสุขภาพต้องเป็นไปตามข้อกำหนดบางประการในแง่ของความแข็งแกร่งของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะShanghe SH-T16 เครื่องออลอินวันจัดการสุขภาพอัจฉริยะจึงถูกนำไปใช้ในกระท่อมเพื่อสุขภาพ ศูนย์ป้องกันโรคเรื้อรัง และศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ชุมชน ธนาคาร โรงเรียน ตลอดจนองค์กรและสถาบันอื่นๆ หลายแห่งเลือกใช้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ  1

 

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบสุขภาพและจัดการข้อมูลระดับมืออาชีพ SH-T16 มีรายการทดสอบที่หลากหลาย รองรับรายการทดสอบเช่น ส่วนสูง น้ำหนัก ความดันโลหิต ไขมัน ออกซิเจนในเลือด อุณหภูมิร่างกาย การระบุ TCM รัฐธรรมนูญ น้ำตาลในเลือด กรดยูริก คอเลสเตอรอลรวม อัตราส่วนรอบเอวต่อรอบสะโพก และการวิเคราะห์ปัสสาวะ และรวมฟังก์ชันการจัดการข้อมูลเพื่อสร้างไฟล์สุขภาพส่วนบุคคลเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของการสร้างไฟล์ การตรวจสุขภาพ การจัดการสุขภาพ และการให้สุขศึกษาความตระหนักด้านสุขภาพ สร้างนิสัยการใช้ชีวิตที่ดี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ  2

 

SH-T16 สามารถแบ่งปันข้อมูลและรองรับการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มทางการแพทย์ เช่น ระบบการจัดการสาธารณสุขแห่งชาติ และระบบ HIS/LIS ของโรงพยาบาลชาวชุมชนสามารถดูข้อมูลการตรวจร่างกายทั้งใหม่และย้อนหลังผ่าน SH-T16 เพื่อปรับปรุงการรับรู้ของชาวชุมชนเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองอัตราการรับรู้ของตัวบ่งชี้ และตรวจสอบคำแนะนำด้านสุขภาพและคำแนะนำที่ได้รับจากแพทย์ ปรับปรุงความสามารถในการแทรกแซงในระยะเริ่มต้นของโรคที่เกี่ยวข้อง เพิ่มความตระหนักในการป้องกันโรค และสร้างวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Shanghe SH-T16 เครื่อง All-in-one การจัดการสุขภาพอัจฉริยะ: ผู้ช่วยที่ดีสำหรับห้องโดยสารสุขภาพ  3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ